เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับการปลูกทอง

}

ถ้าคุณไม่เคยได้ยินของฟาร์มทองของโลกของเกมวอร์คราฟต์คุณอาจจะประหลาดใจที่พบว่ามันเป็นหนึ่งในอาชีพที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้เงินในโลกของเกมวอร์คราฟต์ นอกจากนี้คุณยังควรสังเกตว่าคุณมากับทั้งหมดเหล่านี้ขั้นสูงวิธีการเพาะปลูก
ความจริงก็คือว่าคุณสามารถได้อย่างง่ายดายได้รับการอัพเกรดจากระดับต่ำเช่น 20000 เหรียญทองต่อชั่วโมงผ่านงานปกติ ลองสักสองสามครั้งแล้วคุณจะต้องหลงเสน่ห์มันจนกว่าคุณจะจบมัน สิ่งที่คุณควรปลูกเป็นจำนวนมากของสีเทาและสีเขียว คุณสามารถขายให้กับผู้ขายในการแลกเปลี่ยนสำหรับทองที่ดี
ดังนั้นเพื่อที่จะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับโลกของเกมวอร์คราฟต์ปลูกทองนี่คือสิ่งที่คุ้มค่าที่จะเห็น
น้ำตกทางตะวันตกของค่ายเดอเฟียสทุกค่ายขยะและส่วนใหญ่ของอันธพาลที่คุณจะพบกับตัวเองติดป้ายเงินทอง ดินแดนที่แห้งแล้งของนักเลงของคำสั่งของคำสั่งยังมีโอกาสที่จะได้รับความแข็งแกร่งในวัตถุหลอกลวงที่สามารถขายได้หลายชิ้นของทอง พื้นที่ชุ่มน้ำและภูเขา Alteric เป็นสถานที่ที่ดีในการค้นหาของเมอร์ล็อค พวกเขาทิ้งสินค้าที่ขายดีในบ้านประมูลเช่นแหวน Devs กรรมของปัญหาบุคลิกภาพและบางครั้งเงาน้ำ เมอร์ล็อคยังได้รับเหรียญที่ถูกที่สุด 15 เปอร์เซ็นต์ ผ้าคลุมหน้าของ Azara เป็นเหยื่อล่อหล่นจากผีของสังคมชั้นสูงเป็นตันของความรู้สึก อัตราการลดลงค่อนข้างสุ่มแต่มักจะประมาณ 40เปอร์เซ็นต์ เหมืองในภาคตะวันออกของภัยพิบัติ ยิ่งแปลกผู้ชายยิ่งบ้าอัตราการลดลงของเขาซึ่งทำให้เขาเหมาะสำหรับการเพาะปลูก
เคล็ดลับ 4 หล่อทอง
ในที่สุดเมื่อคุณมีทองคุณจะตระหนักว่าบางสิ่งบางอย่างที่คุณได้ปลูกมานานแล้วล้าสมัย คุณจำสิ่งที่ฉันพูดเกี่ยวกับภารกิจ คนส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเสียเวลาและเงินโดยการแสวงหาสิ่งที่มีค่าน้อยกว่า โปรดจำไว้ว่ารายการส่วนใหญ่ใน Ah มีค่าบางอย่าง
เคล็ดลับ หลีกเลี่ยงการถูกล่อลวงโดยเงาเย็นสัตว์เลี้ยง
อย่ามองไปที่บัตรสัตว์เลี้ยงและเริ่มคิดว่ามันอาจจะคุ้มค่า สัตว์เลี้ยงเหล่านี้ไม่คุ้มค่า บ่อยครั้งที่พวกเขาจะไม่ได้รับเลือกจนกว่าการประชุมฟาร์มต่อไป
เคล็ดลับ เกี่ยวกับการประมูลบ้าน
ประมูลบ้านเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะหาทองสำหรับผู้เล่นใหม่ของโลกของเกมวอร์คราฟต์ หลายคนได้รับสิ่งที่ดีจากอาแต่ไม่เสมอไป อยู่ให้ห่างจากอา เวลาของคุณมีค่าเกินไปที่จะปลูกอะไรที่ไม่คุ้มค่าเงิน ถ้าคุณได้รับสิ่งที่ดีคุณสามารถขายมันเพื่อกำไร
เคล็ดลับ เกี่ยวกับการบดและงาน
ในช่วงต้นของโลกของเกมวอร์คราฟต์เควสจะให้ตัวละครของคุณบางทองที่ดีที่สุด ให้แน่ใจว่าคุณได้รับผู้ช่วยงานทองของคุณเอง นี้จะช่วยให้คุณติดตามงานทั้งหมดและติดตามการกระทำที่จำเป็นเพื่อให้งาน
อีกวิธีที่ดีที่จะใช้และแนะนำส่วนประกอบเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเกม ส่วนประกอบเพิ่มเติมที่ผมแนะนำคือแบบสอบถามผู้ช่วยและตรวจสอบ ส่วนประกอบเพิ่มเติมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาแต่ยังช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีในการสร้างทองในเกม