กลยุทธ์ 188bet ที่ดุดันแน่นในโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีขีด จำกัด ต่ำ

ในเกมโป๊กเกอร์ที่มีขีด 188bet เป็นต้นกลยุทธ์เชิงรุกที่เข้มงวดเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการชนะ แม้ว่าในทัวร์นาเมนต์คุณสามารถเล่น TAG ได้ แต่คุณควรพิจารณา TAG เป็นอันดับสองรองจาก NL2 ในแง่ของความสามารถในการทำกำไร

หนังสือและคู่มือโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่มักใช้กลยุทธ์ลับเฉพาะในระดับที่สูงกว่าและกลยุทธ์ที่เขียนขึ้นสำหรับ NL5 และ NL2 นั้นไม่มีประโยชน์ในระดับต่ำ

โดยทั่วไปกลยุทธ์ของฉันคือ:

กองของฉัน

ในช่วงเริ่มต้นของทัวร์นีย์คุณควรมีความคิด 188bet ที่ดีว่าคุณจะต้องเก็บผ้าม่านจำนวนเท่าใดก่อนที่จะใช้จ่ายสแต็คของคุณ (My Stack = จำนวนมู่ลี่ Sega)

หากคุณมีน้อยกว่า 5BB ให้ก้าวร้าว

หากคุณมี 5 ถึง 10BB ให้ก้าวร้าวมากขึ้น

ระหว่าง 10 ถึง 20BB ฉันชอบเล่น TAG

30+ บีบีเล่นแท็กด้วยมือเช่นมือที่ตีฟลอปแรง ๆ หรือมีฟลัชสูง

70+ BB โต๊ะจะแน่นขึ้นและคุณสามารถขโมยได้ด้วยมือที่กว้างขึ้น

100 + BBs ตอนนี้คุณสามารถขโมยได้ด้วยมือเช่นมือที่ตีฟลอปอย่างหนักเช่นคู่กระเป๋าทั้งหมดและตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้บางมือที่เล่นได้ไม่ดีในช่วงแรกเช่นคู่กระเป๋าต่ำ

ตัวเลือก

มีหลายมือที่คุณสามารถเล่นได้จากช่วง UTG รวมถึงมือวาดคู่กลางตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมต่ำและอื่น ๆ

ในขณะที่คุณต้องการที่จะเลือกด้วยมือของคุณคุณไม่ควรให้อภัย คุณต้องการที่จะลงเงินกองกลางเพื่อรับประกันว่าเงินจะเสร็จสิ้น หากคุณอยู่ในตำแหน่งแรกให้ถือว่าเป็นขโมยเสมอ ในขณะที่คุณต้องการกดดันฝ่ายตรงข้ามก่อนการปัดคุณทำได้โดยการเล่นมือที่กว้างขึ้น คุณต้องการขโมยด้วยมือที่ชนะบ่อยครั้งในการแข่งขัน Texas Holdem Poker

ในขณะที่คุณเริ่มเชี่ยวชาญทักษะการเล่นพรีฟล็อปคุณก็ต้องปรับปรุงเกมฟล็อปของคุณด้วย คุณไม่ต้องการเล่นไพ่ใบแรกทุกมือ ในความเป็นจริงคุณต้องการลดจำนวนการ์ดในสำรับ อะไรคือโอกาสที่คู่ต่อสู้ของคุณจะมีมือที่ดีกว่าคุณ? แม้ว่านี่จะเป็นแนวทางเชิงตรรกะ แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่เท่านั้นที่รู้วิธีการถ่อ ฉันไม่เคยเห็น 188bet ผู้เล่นออลอินก่อนที่จะล้มเหลวด้วย AQ, AJ หรือ QQ เลยสักครั้ง แม้แต่คู่กระเป๋าก็อาจไม่คุ้มที่จะเล่นในตำแหน่งแรก ๆ

ตำแหน่งแรก

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถทำกำไรจากตำแหน่งแรกได้ แต่คุณสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอนในช่วงหลังของทัวร์นีย์ เมื่อคุณไปถึงผู้เล่นสามหรือสี่คนสุดท้ายบลายด์และแอนตจะมีความสำคัญต่อสแต็คของคุณ ในสถานการณ์เหล่านี้คุณจะสามารถผลักดันทั้งหมดและรับประกันความอยู่รอดของคุณจากการแข่งขันได้ กลยุทธ์หลักของคุณในตำแหน่งแรกควรป้องกันกองของคุณ อย่ากลัวที่จะเพิ่มจำนวนมากเมื่อคุณมีมือที่ดี แต่อย่าก้าวร้าวเกินไปกับมือที่อ่อนแอ เมื่อมู่ลี่เพิ่มมากขึ้นคุณจะก้าวร้าวขึ้นเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่คุณต้องการชะลอความเร็วและรอให้มือดี

ตำแหน่งที่สอง

ในตำแหน่งที่สองคุณต้องการเล่นอย่างดุดันขึ้นเล็กน้อย แต่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น อย่ารอให้มือดีและอย่ายุ่งเกี่ยวกับหม้อมากเกินไป เช่นเดียวกับตำแหน่งในช่วงต้นอย่าเล่นโลดโผนและพยายามที่จะชนะทุกหม้อ นอกจากนี้แม้ว่าคุณจะเล่นได้อย่างหลวม ๆ ในช่วงแรก แต่คุณก็ไม่ต้องการที่จะคลายชิปเร็วเกินไป

ตำแหน่งในช่วงต้น

ในตอนแรกคุณไม่ควรเล่นโป๊กเกอร์แบบตรงๆ จริงอยู่ที่คุณต้องการล็อคแฮนด์พรีฟล็อปที่ดีที่สุด แต่คุณไม่ต้องการหลอกใครด้วยมือที่อ่อนแอ หากคุณมีมือที่อ่อนแอให้พับเมื่อมีคนเดิมพันเว้นแต่ว่าการเดิมพันจะเป็นเพียงเล็กน้อยหรือมีคนเล่นช้า

ตำแหน่งที่สอง

หากคุณมีมือที่ทรงพลังคุณควรยกมือขึ้นเมื่อคุณเป็นคนแรกที่ลงมือ คุณไม่สามารถที่จะเป็นคนงี่เง่าได้ในตอนแรก คนอื่น ๆ คือ เนื่องจากคุณไม่สามารถส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของคนอื่นนี่เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับมือที่ทรงพลัง คุณจะสามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของผู้เล่นคนอื่นได้บ้าง แต่ไม่สมบูรณ์ นอกจากนี้เมื่อคุณมีอำนาจมากขึ้นคุณจะต้องการควบคุมการเดิมพันดังนั้นการควบคุมตำแหน่งของคุณเอง 188bet เดิมพันใหญ่ก็ต่อเมื่อคุณมีมือที่ดีจริงๆ

ตำแหน่งที่สาม

หากคุณไม่มีมือที่ทรงพลังและยังไม่มีใครยกมือคุณควรทำสิ่งต่อไปนี้:

  • อย่าเล่นมืออีกต่อไปเว้นแต่คุณจะมีถั่ว (มือที่ดีที่สุดน่าจะเป็นเพราะถั่วเป็นเอซ)
  • หากมีคนยกขึ้นใหม่ให้พับ